Những lưu ý về trang thiết bị phòng hội thảo

Tổ chức hội thảo là hoạt động thường xuyên của các tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Cần lưu ý gì về trang thiết bị để buổi hội thảo thành công nhất?

Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm để tổ chức một buổi hội thảo thành công, như: nội dung chương trình, đón tiếp, lễ tân, khách mời, tài liệu... Xong, một phần quan trọng không thể bỏ qua là trang thiết bị phụ trợ cho buổi hội thảo.

Nha Trang: Xử lý nguồn nước bằng giải pháp của Schneider Electric

Hệ thống tự động điểu khiển Scada sẽ giúp quản lý, giám sát, cảnh báo từ xa cho toàn bộ các trạm bơm vệ tinh trên toàn mạng lưới.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐỂ BẢO VỆ GIA ĐÌNH

Càng ngày nhu cầu lắp đặt Camera gia đình ngày càng tăng cao vì mọi người luôn muốn bảo vệ ngôi nhà cùng người thân của mình nhưng không thể có mặt tại nhà 24/24h. 

Thời gian qua, rất nhiều khách hàng đến với  Haiketnoi.vn để đăng ký lắp đặt camera gia đình. Một hệ thống camera giám sát chất lượng cao do Haiketnoi.vn cung cấp mang đến cho khách hàng sự yên tâm cao nhất.

Tổng quan về hệ thống điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ thường chiếm 10-20% giá trị dự án nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình, bản chất điện nhẹ là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp công nghệ vì mục đích giúp người sử dụng tiện lợi hơn

Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Thiết kế hệ thống chiếu sáng là một hạng mục không thể thiếu trong các nhà xưởng để đảm bảo trong quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày đêm.

 Với từng loại hình nhà xưởng khác nhau có mức độ và yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Vì vậy khi thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng điện chiếu sáng của từng khu vực trong nhà xưởng : Kho, khu vực chung, khu sản xuất, khu vực phụ, khu kiểm tra sản phẩm nhà xưởng…để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp

Giải pháp chống sét nhà máy, nhà xưởng

Nhà xưởng, nhà máy là nơi diễn ra hoạt động sản xuất, là nơi mà các hệ thống, thiết bị điện, điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, điều khiển và tự động hóa hoạt động liên tục, ngoài ra, nhà máy cũng là nơi tập trung nhiều các nguồn nguyên vật liệu và thành phẩm dễ gây cháy nổ như dầu, gas, khí, hộp carton,... Các hệ thống, thiết bị này lại dễ bị phá hỏng qua điện áp do xung sét lan truyền từ các đường dây điện, viễn thông, điều khiển gây ra bởi các loại sét cảm ứng, cũng như sự phá hủy bởi sét đánh trực tiếp.

Tủ bù – Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ bù là một hệ hai vật dẫn đặt gần nhau và ngăn cách nhau bằng một lớp cách điện (điện môi)

Tủ bù là gì?

    - Tủ bù là một hệ hai vật dẫn đặt gần nhau và ngăn cách nhau bằng một lớp cách điện (điện môi)

    - Tủ bù điện thường dùng để tích và phóng điện trong mạch điện, muốn tích điện cho tụ bù điện người ta nối hai bản cực của tụ bù điện với nguồn điện, bản nối với cực dương sẽ tích điện dương, bản nối với cực âm sẽ tích điện âm. 

Quy trình thi công điện âm tường

Thi công điện âm trần là một hạng mục quan trọng, để tránh trường hợp gây mất an toàn cũng như tính thẩm mỹ về sau thì cần phải chú trọng đến quy trình thi công 

Bài viết này chúng tôi – nhà thầu xây dựng và cơ điện HKN xin gửi tới quý khách hàng bài viết về 3 bước thi công điện âm tường

Một số lưu ý khi đi dây điện âm tường trong các công trình

Đi dây điện âm tường vừa an toàn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên, đi dây không đúng kỹ thuật có thể gây tổn thất, rò điện, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng

Để đáp ứng nhu cầu về điện các khu công nghiệp nhà xưởng nhà thầu xây dựng và cơ điện với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho khu công nghiệp của bạn