Công ty Cổ Phần Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn- khách hàng lắp đặt Camera Hai Kết Nối

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn là một thành viên thuộc Tổng công ty Địa Ốc Sài Gòn-TNHH MTV (RESCO)- là đơn vị trực thuộc UBND TP.HCM. Tọa lạc tại số 628 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - SẢN XUẤT CAO HOA

Giới thiệu:

Là công ty chuyên mua bán hàng may mặc, vải sợi, hàng thủ công mỹ nghệ. Đại lý ký gởi hàng hoá. Sản xuất gia công hàng dệt may giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ.

Lắp camera, báo động, báo cháy cho văn phòng cho thuê Quận 1

           Ngày nay, xu hướng  nhiều văn phòng mở ra để cho các doanh nghiệp thuê mặt bằng  càng phát triển. Đòi hỏi người chủ của các văn phòng phải đầu tư cơ sở hạ tầng để nâng cao khả năng cạnh tranh và giá trị cho văn phòng. Và một trong những nhu cầu thiết yếu là Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng đảm bảo về chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.

Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC

Giới thiệu:

Được thành lập năm 1988, sau 22 năm hoạt động với tên gọi Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC – một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND Tp HCM, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, bên cạnh đó là địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ.

Những Công Trình Camera Đã Thi Công Của Hai Kết Nối

Nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình, cơ quan, văn phòng, kho xưởng, cửa hàng, shop ngày càng phổ biến và được ưu tiên hơn hết. Những lợi ích mà camera giám sát đã mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp là rất lớn, tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho chính quý khách.

Quý khách có thể quan sát được cơ quan, gia đình, cửa hàng, shop, công ty, kho xưởng của mình mọi lúc mọi nơi bằng tên miền xem qua mạng từ xa. Những công trình camera đã thi công mang lại cho khách hàng những lợi ích nhất định mà khách hàng đang sử dụng rất hài lòng.

CÔNG TY HÒN TẰM BIỂN NHA TRANG

Hạng mục:

Cung cấp hệ thống camera IP, hệ thống swith, hệ thống cáp server, headend

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

Hạng mục:

- Cung cấp thiết bị camera quan sát, thiết bị mạng, điện cho trường.

- Hệ thống PCCC

NGÂN HÀNG SHINHAN

Hạng mục: Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát

BỆNH VIỆN PHÚC AN KHANG

Hạng mục: Thi công hệ thống camera

SANLIM FURNITURE

Hạng Mục:

Cung cấp thiết bị và vật tư của dự án CAMERA kiểm soát an ninh